เซเว่นไนท์อัพเดตต้อนรับปีใหม่ แค่เข้าเกมก็รับอัศวินพิเศษแทโอ 6 ดาวไปเลยทันที! (แก้ไข, สถิติ)

- ล็อกอินเข้าเกมวันนี้ รับอัศวินพิเศษ แทโอ 6 ดาวได้เลย

- สามารถอัพเกรดอัศวินปลุกพลังได้สูงสุดถึงระดับ +10

- พบกับกิจกรรมต้อนรับปีใหม่จากเน็ตมาร์เบิ้ลพร้อมกันได้แล้ววันนี้ ทั่วโลก

          เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป (เน็ตมาร์เบิ้ล) ประกาศถึงเกมมือถือ RPG อย่าง เซเว่นไนท์ (Seven Knights) ว่า ได้ทำการอัพเดตต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ที่จะมาทำให้อัศวินทุกท่านสนุกไปกับการผจญภัยในเกมได้มันส์กว่าเดิม

          อัพเดตคราวนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลจัดกิจกรรมเพื่ออัศวินทุกท่านที่ให้การตอบรับและมอบความรักแก่ เซเว่นไนท์ มาอย่างสม่ำเสมอ เพียงล็อกอินเข้าเล่นเกม รับอัศวินพิเศษแทโอ 6 ดาวไปเลยทันที โอกาสทองมาถึงแล้ว สามารถเช็คของรางวัลได้ที่กล่องจดหมาย

          สำหรับระบบอัพเกรดปลุกพลังอัศวิน สามารถอัพเกรดสูงสุดได้ถึงระดับ +10 ผู้เล่นสามารถอัพเกรดอัศวินปลุกพลังได้ทั้ง คาริน, อีวาน, พยัคฆ์เมฆา และอัศวินปลุกพลังอื่น ๆ อีกเพียบที่กำลังจะตามมาเร็ว ๆ นี้ โดยสามารถเพิ่มระดับความแข็งแกร่งจาก +5 เป็น +10 ได้เลย อีกทั้งยังเพิ่มระดับความยากในคอนเทนต์สงครามชิงปราสาท ให้ผู้เล่นทุกคนได้สนุกไปกับความแข็งแกร่งของอัศวินที่เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

          นอกจากนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลยังจัดกิจกรรม 1+1 ผู้เล่นที่สามารถรวบรวมแต้มสะสมในร้านค้าใบเรียก นำไปแลกรับกล่องโคลอีได้ทันที โดยการเปิดครั้งแรกนั้นจะได้รับกล่องโคลอีในระดับเดียวกันแถมอีก 1 กล่อง สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในเกม

          ร่วมสนุกไปกับเกมที่ได้รับรางวัล Mobile Game of The Year จาก Thailand Game Show 2016 และได้รับความนิยมไปทั่วโลกด้วยยอดดาวน์โหลดดว่า 33 ล้านครั้ง อย่าง เซเว่นไนท์ เกมมือถือแนว turn-based RPG ที่มอบความสนุกไปพร้อมกับตัวละครหลากหลายให้ผู้เล่นได้สะสมและฝึกฝนมากกว่า 400 ตัว ได้แล้ววันนี้

เซเว่นไนท์ เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งบน App Store และ Google Play

Google Play คลิกที่นี่

AppStore คลิกที่นี่

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของเกมเซเว่นไนท์สามารถติดตามได้ที่ http://sevenknights.netmarble.com

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Netmarble Thailand Official

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook