เพลงขวัญ-ไบรท์ ศิลปินแกรมมี่ ชวนทำบุญ ร่วมอุดหนุนบัตรงานเดินการกุศลเพื่อสุขภาพ ครั้งที่ 17 (แก้ไข, สถิติ)

คู่พระนางสุดฮอตอย่าง เพลงขวัญ-นัตยา ทองแสน และ ไบรท์-นรภัทร วิไลพันธุ์ ศิลปินแกรมมี่ ชวนคนรักสุขภาพร่วมทำบุญ อุดหนุนบัตร "งานเดินการกุศลเพื่อสุขภาพ ครั้งที่ 17”

loading...

ที่จัดโดยศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ร่วมกับ คณะกรรมการจัดหาและส่งเสริมผู้ให้โลหิตแห่งสภากาชาดไทย เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ผู้บริจาคโลหิต หน่วยงานภาครัฐ และเอกชนได้เข้ามามีส่วนร่วมในกิจกรรมสาธารณกุศล และเพื่อหารายได้สมทบทุนการดำเนินงานของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ โดยกำหนดจัดงานในวันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2560 เวลา 06.00 น. ณ บริเวณลานตะวันยิ้ม สวนลุมพินี

loading...

โดยการรณรงค์ขายบัตรเดินการกุศลในปีนี้ เพลงขวัญและไบรท์ ได้รับการตอบรับจากผู้ใจบุญ พ่อค้าแม่ค้าย่านสีลม รวมทั้งแฟนละคร กันอย่างท่วมท้นไม่แพ้ปีก่อนๆเลยทีดียว สำหรับผู้ที่สนใจร่วมทำบุญสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์และจัดหาผู้บริจาคโลหิต ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ โทร 0 – 2263 – 9600 - 99 ต่อ 1101, 1752, 1753

Advertisement

เพลงขวัญ – นัตยา ทองแสน เปิดเผยว่า

“ปกติเพลงเป็นคนที่ค่อนข้างดูแลสุขภาพและชอบทำบุญอยู่แล้วค่ะ พอมีโอกาสเพลงจึงมาร่วมรณรงค์ในครั้งนี้ด้วย นอกจากจะได้บุญแล้วยังได้สุขภาพที่ดีและสามารถมากันได้ทั้งครอบครัวเลยค่ะ ถือว่าได้ร่วมทำบุญครั้งยิ่งใหญ่กับเพื่อนมนุษย์ร่วมกับสภากาชาดไทย เงินที่ได้จากการรณรงค์จำหน่ายบัตร จะนำไปสมทบทุนการดำเนินงานของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ ขอให้ทุกคนมาร่วมทำบุญกันเยอะๆนะคะ”

ไบรท์ - นรภัทร วิไลพันธุ์ เปิดเผยว่า

“สำหรับกิจกรรมเดินการกุศลในครั้งนี้ เป็นอีกกิจกรรมดีๆที่ผู้รักสุขภาพทุกท่านไม่ควรพลาดครับ บัตรราคาใบละ 20 บาทเท่านั้น ผมขอเชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมบริจาคเงินทำบุญเพื่อซื้อบัตรเดินการกุศลฯกันเยอะๆครับ และอย่าลืมชวนคนที่รักมาออกกำลังกายด้วยกันเพื่อสุขภาพที่ดีแถมได้ทำบุญร่วมกันด้วยนะครับ”

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (หมดแล้ว!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ