กัน - ริท ชวนแฟนคลับลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดี ร่วมล่องเรือแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ในกิจกรรม สุดเลิฟ เสิร์ฟรัก (แก้ไข, สถิติ)

ศิลปินแกรมมี่ กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ และ ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช ชวนแฟนคลับร่วมกิจกรรม “AIS Calling Melody สุดเลิฟ เสิร์ฟรัก กับ กัน-ริท” โดย แกรมมี่ ร่วมกับ เอไอเอส จับมือจัดกิจกรรมขึ้นเพื่อหาผู้โชคดี ที่ใช้บริการ เพลงรอสาย AIS Calling Melody หรือ Calling Maker และดาวน์โหลดเพลงรอสายจากค่ายแกรมมี่ ผ่านทุกช่องทาง เช่น Calling Melody Application, *789, www.callingmelody.net, *123 และบริการ *12345 Music Status มีสิทธิ์ลุ้นเป็น 1 ใน 70 ผู้โชคดี ที่ได้ไปล่องเรือสุดหรูเดอะแกรนด์เจ้าพระยาครุยส์ ในวันที่ 27 มกราคม 2561 พร้อมร่วมรับประทานอาหารภายใต้บรรยากาศแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ต และเล่นเกมส์จากคู่หูสุดฮอต กัน-ริท แบบ Exclusive สุดๆ! ยิ่งโหลดมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก ผู้สนใจสามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2560 และประกาศผลผู้โชคดี ในวันที่ 23 มกราคม 2561 ที่เว็บไซต์ www.callingmelody.net, www.gmember.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทรแกรมมี่ คอลเซนเตอร์ *12399

loading...

กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ เผยว่า

“รู้สึกยินดีมากๆ ครับ ที่เราสองคนจะได้ร่วมทำกิจกรรมกับแฟนคลับแบบใกล้ชิด สำหรับใครที่อยากเจอ และร่วมกิจกรรมนี้ “AIS Calling Melody สุดเลิฟ เสิร์ฟรัก” กับเราสองคน กัน – ริท อย่าลืมโหลดเพลงของค่ายแกรมมี่เป็นเสียงรอสาย ผ่านแอปพลิเคชั่น AIS Calling Melody หรือบริการ *12345 Music Status คุณอาจเป็นหนึ่งในผู้โชคดี มาล่องเรือชมแม่น้ำเจ้าพระยา ทำกิจกรรมสนุกกับเราสองคนแบบเอ็กซ์คลูซีฟกันครับ”

ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช เผยว่า

“สำหรับกิจกรรม “AIS Calling Melody สุดเลิฟ เสิร์ฟรัก กับ กัน-ริท” ถือเป็นโอกาสที่ดี ที่แฟนคลับของเราทั้งสองคน จะได้มาเจอกัน ทำกิจกรรมร่วมกันแบบใกล้ชิด บนเรือสำราญสุดหรู ชมทิวทัศน์ริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา รู้สึกตื่นเต้นมากๆครับ ใครที่เป็นแฟนคลับของผม ก็อย่าลืมโหลดเพลงของผม หรือเพลงรอสายค่ายแกรมมี่ ผ่านแอปพลิเคชั่น AIS Calling Melody หรือบริการ *12345 Music Status แล้วลุ้นมาทำกิจกรรมสนุกกันครับ”

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (หมดแล้ว!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ