ซึ้งไม่เกรงใจแม่ น้องภู-น้องปริม กระโจนเข้ากอด พ่อป๋อ-พ่อมิค เซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ ฉลองวันพ่อแห่งชาติ (แก้ไข, สถิติ)

          เชื่อเถอะว่า...ยุคนี้ ไม่ว่าจะวัยเด็ก วัยรุ่น วัยผู้ใหญ่ ก็แสดงความรักต่อ “พ่อ” ได้แบบไม่ต้องเขินอายกันแล้ว ฮิตสุดคือ “กอดพ่อ” แล้วก็โพสต์ลงโชเซียลส่วนตัว แค่นี้ก็ยอดไลค์กระจาย ยอดแชร์กระจุย ที่สำคัญยังตรงกับใจของ พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป ที่ “วันพ่อแห่งชาติ” ปีนี้ ลุกขึ้นมาจัดงาน Happy Father’s Day : Big Hug บอกรักพ่อ ชวนบรรดาลูกๆ ทั่วประเทศ แสดงความรักต่อพ่อด้วยการกอด เพราะเชื่อว่า “กอด” จากอ้อมกอดของลูก คือของขวัญที่ประเมินค่าไม่ได้...สำหรับพ่อ

Advertisement

          งานนี้ พาราไดซ์ พาร์ค ยังยกให้ ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ และ มิค-บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ เป็นคุณพ่อน่ากอดแห่งปี โดยสองพ่อก็น้อมรับด้วยความปลื้มปริ่ม พร้อมมาเล่าเรื่องราวความรักที่มีต่อลูก ตั้งแต่ลูกอยู่ในท้องจนโตถึงตอนนี้แบบหมดเปลือก ยิ่งฟังก็ยิ่งซึ้ง โดยมีลูกชายคนโตของ “พ่อป๋อ” น้องภู-ภูดิศ สกิดใจ และลูกสาวคนเดียวของ “พ่อมิค” น้องปริม-รัตน์นรี หิรัณยัษฐิติ มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ “กอด” ในครั้งนี้ด้วย

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

          จากนั้นก็ถึงเวลาของซีนสำคัญแห่งปี ระหว่าง น้องภู และ น้องปริม เริ่มจากโชว์ฝีมือการเพ้นท์หมอน Big Hug ไซส์จัมโบ้ ท่ามกลางเสียงเชียร์ดังลั่นจนเสร็จ ก็ถึงคิวสองเด็กน้อยมอบหมอน Big Hug ให้พ่อทั้งสองเป็นของขวัญวันพ่อ ต่อด้วยช็อตสำคัญ สเต็ปโผกอดพ่อสุดแน่น นัวเนียสุดพลัง ทั้งหอมแก้มกันคนละฟอดสองฟอด และปิดท้ายด้วยซีนซึ้งๆ สะกิดต่อมน้ำตา พ่อป๋อ และ พ่อมิค เป็นที่สุด เมื่อสองเด็กน้อยนำพวงมาลัยพวงโตมากราบพ่อโดยพร้อมเพรียงกัน สร้างบรรยากาศให้เต็มไปด้วยด้วยความรักความอบอุ่นอย่างถึงที่สุด

          และยิ่งทำให้น้ำตารื้นไปอีก ก็ความพร้อมหน้าพร้อมตาของครอบครัวสกิดใจ และครอบครัวหิรัณยัษฐิติ เพราะ คุณแม่เอ๋ พรทิพย์ และ คุณแม่เบนซ์ พรชิตา แท็กทีมกันมาเชียร์และเก็บภาพความประทับของ คุณพ่อ กับคุณลูก ชนิดชิดขอบเวที...เห็นแล้วอยากวาร์ปกลับบ้านไปหาพ่อหาแม่ซะเดี๋ยวนี้!!! #ชวนกันมากอดพ่อ

Advertisement

          สามารถย้อนชมภาพความประทับใจ งาน “Happy Father’s Day : Big Hug บอกรักพ่อ” ได้ที่ แฟนเพจเฟซบุ๊ค Paradise Park หรือดูรายละเอียดกิจกรรมและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ www.paradisepark.co.th สอบถามเพิ่มเติมโทร.02-787-1000

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ