ช้อปสบายกระเป๋ากับงานเพชรกะรัตราคาพิเศษยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี เดอะ เวิลด์ ออฟ กะรัต 2017จากยูบิลลี่ (แก้ไข, สถิติ)

          สุดสัปดาห์นี้ ไดมอนด์ เลิฟเวอร์ คนไหน ยังไม่มีโปรแกรมจะไปช้อปปิ้ง ขอแนะนำ “The World of Carat 2017” (เดอะ เวิลด์ ออฟ กะรัต 2017) งานเพชรกะรัตราคาพิเศษที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ซึ่ง “ยูบิลลี่ ไดมอนด์” (JUBILEE DIAMOND) แบรนด์เครื่องประดับเพชรชั้นนำมากว่า 88 ปี รวบรวมเพชรกะรัตทุกสี ทุกไซส์ ส่งตรงจากแหล่งเจียระไนที่ดีที่สุดในโลก ประเทศเบลเยี่ยม รวมถึงเครื่องประดับเพชรคุณภาพเยี่ยมราคาสุดพิเศษ มากกว่า 10,000 รายการ มาให้ช้อปกันแบบสบายกระเป๋า ในราคาพิเศษสุดคุ้ม พร้อมโปรโมชั่นจัดหนักอีกมากมาย วันนี้จึงขอรวม 5 ไฮไลต์เครื่องประดับเพชรมาสเตอร์พีซสุดว้าว!!! ในงานนี้ ที่ไม่ควรพลาดมาฝากกัน

Advertisement

          เริ่มด้วยการเปิดตัวนวัตกรรมการออกแบบเครื่องประดับเพชรในคอลเลกชั่นเดอะมาสเตอร์พีซ (The Master Piece) ที่ “JUBILEE DIAMOND” (ยูบิลลี่ ไดมอนด์) จะนำมาเปิดตัวให้ช้อปและชมก่อนใคร ได้แก่ สร้อยคอ The Fifth of Ultimate Magnificence” (เดอะ ฟิฟท์ ออฟ อัลติเมท แมกนิฟิเซนซ์) ครั้งแรกในเมืองไทย กับเครื่องประดับเพชรระดับมาสเตอร์พีซดีไซน์สุดล้ำ ที่คัดสรรเพชรคุณภาพเหนือมาตรฐาน น้ำงาม 100 D Color กับการเจียระไนระดับ Triple Excellent (3EX) เพื่อสะท้อนงานศิลปะอันงดงาม ลงบนสร้อยคอเพชร ที่สามารถปรับเปลี่ยน การสวมใส่ได้ถึง 5 แบบ ได้แก่

แบบที่ 1 การสวมใส่แบบเต็มรูปแบบ ซึ่งประกอบด้วย สร้อยเพชร จี้เพชร และพู่ประดับเพชร ที่จะช่วยเพิ่มความโดดเด่นสง่างามให้ผู้สวมใส่ จนสะกดทุกสายตา

แบบที่ 2 ถอดพู่ประดับเพชรส่วนล่างออก เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้จี้เพชรให้เปล่งประกาย ช่วยเพิ่มลุคหรูหราสง่างาม คลาสสิค ให้กับผู้สวมใส่

แบบที่ 3 ถอดจี้เพชรออก เหลือเพียงสร้อย และพู่ประดับเพชร เพื่อช่วยปรับลุคสุดหรูให้ดู Classy (คลาสซี่) มากขึ้น

Advertisement

แบบที่ 4 สวมเพียงแต่สร้อยคอเพชรดีไซน์เรียบเก๋ ที่สามารถนำไปแมตช์ได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว

แบบที่ 5 ถอดแยกจี้เพชรออกมาเปลี่ยนให้เป็นเข็มกลัดเพชร เพื่อให้สาวๆ สนุกกับการดีไซน์เครื่องแต่งกายได้ตามโอกาสที่เหมาะสม

          สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบการสวมแหวน ขอแนะนำ แหวนเพชร Glamorous Leaf (กลามอรัส ลีฟ) คอลเลกชั่นแหวนนิ้วคู่ ที่สามารถสวมได้สองนิ้ว ประดับเพชรน้ำ 99 E Color หลากหลายรูปทรง ทั้งรูปทรงกลม รูปทรงสี่เหลี่ยม รูปทรงหยดน้ำ และรูปทรงมาร์คีส์ นำมาผสมสานกันอย่างลงตัว จนออกมาเป็นแหวนเพชรรูปทรงใบไม้ที่อ่อนช้อย งดงาม

Advertisement

          ตามมาด้วย แหวนเพชร Glamorous Floral (กลามอรัส ฟลอรัล) ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลาย โดยจะสวมแบบเป็นแหวนนิ้วคู่ หรือถอดแยกชิ้นใส่เป็นแหวนเดี่ยวก็ได้ เพื่อให้สาวๆ ปรับเปลี่ยนลุคหวานในแต่ละวันได้ไม่ซ้ำกัน โดดเด่นด้วยเพชรน้ำ 99 E Color รูปทรงกลม รูปทรงสี่เหลี่ยม รูปทรงหยดน้ำ และรูปทรงมาร์คีส์ ประดับอยู่บนตัวเรือนรูปทรงดอกไม้ ที่ผสมผสานนวัตกรรมการผลิตอันปราณีตและทันสมัยของยูบิลลี่ ไดมอนด์ จนออกมาเป็นแหวนเพชรดีไซน์สวยงามโดดเด่นราวกับการเดินทางผ่านสวนดอกไม้แสนสดชื่นมีชีวิตชีวา

          เอาใจสาวๆ นำเทรนด์ ด้วย ต่างหูเพชร The Enchanted Twist (ดิ เอ็นแชนเต็ด ทวิสต์) ต่างหูเพชรเลอค่า ด้วยเพชรน้ำ 99 E Color พร้อมที่สุดแห่งการสร้างสรรค์ ด้วยลูกเล่นของดีไซน์ สามารถสวมใส่ได้ถึง 3 แบบ เพียงแค่ถอดชิ้นส่วนเข้าออก ช่วยให้สาวๆ สนุกกับการออกแบบลุคได้ตามสไตล์ ที่เหมาะสมในแต่ละวัน

Advertisement

          ส่วนสาวๆ ที่ชอบความหรูหรา พลาดไม่ได้กับ สร้อยคอเพชร The Master Piece (เดอะ มาสเตอร์ พีซ) สร้อยคอเพชร E Color ที่คัดสรรสุดยอดเพชรกะรัตคุณภาพดีที่สุด รูปทรงกลม รูปทรงสี่เหลี่ยม รูปทรงหยดน้ำ และรูปทรงมาร์คีส์ ผ่านการสร้างสรรค์ออกแบบอย่างประณีต จนออกมาเป็นเครื่องประดับมาสเตอร์พีซดีไซน์หนึ่งเดียวในโลก ด้วยดีเทลหรูหรา บวกกับความเปล่งประกายของเพชรคุณภาพระดับโลก จึงทำให้ผู้สวมใส่สง่างาม โดดเด่น จนใครๆ ต้องเหลียวมอง

          นอกจากนี้ ภายในงานสาวกคนรักเพชร ยังจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับ เพชรกะรัตสุดยอดคุณภาพมาตรฐาน D Color น้ำ 100 ไซส์พิเศษ (Premium Size) 0.90 กะรัต, 1-2 กะรัต หรือ 3 กะรัตขึ้นไป และยังมีเพชรกะรัตราคาสุดพิเศษในสีอื่นๆ เริ่มตั้งแต่ 0.30 กะรัต มากที่สุดกว่า 1,000 เม็ด กับการเจียระไนระดับ Triple Excellent (3EX) ด้วยใบรับประกันระดับสากล ทั้ง GIA และ HRD รวมถึง เพชรคุณภาพแฟนซีเชป (Fancy Shape) หลากหลายรูปทรง อาทิ ROUND Shape (รูปทรงกลม), PEAR Shape (รูปทรงหยดน้ำ), OVAL Shape (รูปทรงไข่), รูปทรงมาคีส์ (MARQUISE Shape) และ รูปทรงสี่เหลี่ยมจตุรัส (PRINCESS Cut) ฯลฯ มาให้เลือกชมแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ส่วนว่าที่บ่าวสาว ก็พลาดไม่ได้กับ แหวนหมั้นเพชร และแหวนแต่งงาน พร้อมเซตเครื่องประดับเพชรสำหรับเจ้าสาว หลากหลายดีไซน์ พิเศษกับ Real Time Stock (เรียล ไทม์ สต๊อก) ครั้งแรกที่สามารถเลือกเพชร ได้แบบเรียล ไทม์ ด้วยการเชื่อมต่อไปยังเมืองแอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยียม เหมือนลูกค้าได้ไปคัดเลือกเพชรจากแหล่งเจียระไนโดยตรง แบบไม่ต้องเดินทางไปไกล แต่ก็สามารถเลือกเพชรที่ถูกใจ และตรงตามความต้องการได้แบบสะดวกสบาย

          คนรักเพชรแท้ พลาดไม่ได้กับงาน “The World of Carat 2017” (เดอะ เวิลด์ ออฟ กะรัต 2017) ในระหว่างวันศุกร์ที่ 15 – วันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2560 เวลา 10.00 น. - 20.00 น. ณ ห้อง Atheneum 1 - 4ชั้น 6 โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก ถนนวิทยุ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ