อเล็กซ์ ขอเปิดตัว รักครั้งใหม่ อีกครั้ง แต่ครั้งนี้ไม่เหมือนเดิม เพราะยกให้เป็น รักที่ยิ่งใหญ่ (แก้ไข, สถิติ)

          อุ๊ยตายยยว้ายยยยยยยย เมื่อหนุ่มโสด อย่าง “อเล็กซ์-อเล็กซานเดอร์ เรนเดลล์” นักแสดงชื่อดัง ขอเปิดตัว “รักครั้งใหม่” อีกครั้ง แต่ครั้งนี้ไม่เหมือนเดิม เพราะยกให้เป็น “รักที่ยิ่งใหญ่” อยู่ไกลถึงจังหวัดอุดรธานี อ่ะอ่า... สาวๆ อย่าเพิ่งอกหัก เพราะความรักครั้งนี้ของหนุ่มอเล็กซ์ ได้มาสร้างกิจกรรมที่ยั่งยืน และสิ่งดีๆ ให้กับเด็กๆ ในระยะยาว ร่วมกับ “โรบินสันสานฝันให้น้อง” ที่โรงเรียนบ้านหนองแซงสร้อย จังหวัดอุดรธานี กับ “โครงการเพาะเห็ดนางฟ้าเพื่ออาหารกลางวันและฝึกอาชีพ” ที่จัดโดยบริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน)

Advertisement

          งานนี้ดาราหนุ่มสายบุญหัวใจซีเอสอาร์ เผยด้วยว่า “การที่เราได้ออกมา ได้มาเห็นโลกเยอะๆ มันเป็นสิ่งที่เราได้ทำแล้วมีความสุข เหมือนกับโครงการโรบินสันสานฝันให้น้อง ให้เราได้ออกมาเปิดตา ได้มาเห็นโลก ไม่ได้ทำให้ผมรู้สึกเหนื่อยเลย อีกทั้งสิ่งที่เราได้เรียนรู้ในแต่ละครั้งที่มา ผมสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้”

          ในงานนี้ หนุ่มอเล็กซ์ ยังได้ฝากไว้ด้วยว่า “คนเราไม่ได้หล่อที่หน้าตา เพราะเราหล่อกันที่หัวใจ” เอ๊ะงานนี้ มีฝากบอกใครไปหรือเปล่านะ ไม่ทันได้สงสัย หนุ่มอเล็กซ์ก็รีบบอกว่า “ก็พวกเราที่มาทำประโยชน์ให้กับน้องๆ ในครั้งนี้ ทุกคนมีหัวใจที่หล่อมาก” โล่งอกไปที งานนี้ยึนยันว่า หนุ่มอเล็กซ์ของเราหน้าตาสดใส อิ่มบุญ เหมือนคนกำลังตกหลุมรักจริงๆ ด้วยน่ะสิ ที่แท้ก็เป็นอย่างนี้นี่เอง แฟนคลับสาวๆ สบายใจได้

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ