อ้อม สุกัญญา ล่องใต้ชวนชิม ก๋วยเตี๋ยวเรือยกซด รสเด็ด (แก้ไข, สถิติ)

          ล่องใต้อย่างสม่ำเสมอจริง ๆ สำหรับ สาวคนดังแห่งเมืองคานส์ สาวใต้ขนานแท้ “อ้อม สุกัญญา โปรจัก” ได้เวลากลับบ้านเกิดที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีเสียที ก็ขอเลยไปอีกนิดเพื่อไปไหวพระธาตุที่จังหวัดนครศรีธรรมราช

Advertisement

Advertisement

          และก็ไม่พลาดที่จะแวะหาเพื่อนจอมเพื่อนเก่าที่ “ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือยกซด” บ้านปากกา คลองฉนวน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งก็เป็นทางผ่านในยามมื้อเที่ยงพอดิบพอดี ที่ครั้งนี้สาวเจ้าอยากเชิญชวนชิม อิ่มอร่อยกับก๋วยเตี๋ยวเรือชามโต..แถมมีโปรพิเศษ ใคร “ยกซดหมดชาม แถมให้อีก1ชาม ฟรี” ทันที..โปรนี้ยังไม่มีกำหนดหมดอายุนะจ๊ะ...โดยเฉพาะมื้อเที่ยงอย่างงี้ ใครผ่านมาทางสุราษฎร์ธานีมุ่งหน้านครศรีธรรมราช เพื่อไปไหว้พระธาตุ แวะพักรถพักสายตามาอิ่มอร่อยให้สบายใจก่อนเกินทางต่อ

Advertisement

Advertisement

          แต่ถ้าจะถามว่ามีอย่างอื่นบ้างไหมนอกจากนี้ บอกเลยว่า มีอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น “สุกี้ไข่ระเบิด,ราดหน้ายกซด,สาวแซ่บ(ลาบ),สาวหลง(ลวกจิ้ม), “ข้าวหน้าหมู่ตุ๋น+ไข่” ก็มี “ตำถาด” ก็มา “ยำไข่แมงดา” ธรรมดาซะที่ไหน ถูกใจไปหมด

          งานนี้ สาวอ้อม จัดหนักหน้าดู จนต้องร้อง “หรอยจังหู” กันเลยทีเดียว แต่ถ้าสงสัย เอ๊ะ..อยู่ตรงไหนหว่า สามารถโทรสอบถามเส้นทางได้ กันหลง ที่เบอร์ 082-2743806

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ