โป๊ป-ป้อง-อาเล็ก หล่อรักเด็กที่สุดในพระนคร สานฝันน้องๆร่วมเวทีเดินแบบงาน Junior Runway Thailand 2018 (แก้ไข, สถิติ)

          ถือเป็นงานเดินแบบที่ฮอตที่สุดอีกเวทีหนึ่ง สำหรับ "Junior Runway Thailand 2018" ที่รวบรวมเอาเหล่าคนดังมากมายมาอยู่บนเวทีเดียวกันทั้ง โป๊ป ธนวรรธน์, ป้อง ณวัฒน์, อาเล็ก ธีรเดช, พอร์ช ศรัณย์, แอฟ ทักษอร-น้องปีใหม่, โบว์ แวนด้า-น้องมะลิ พาขวัญ, แพท ณปภา-น้องเรซซิ่ง ฯลฯ ด้วยเสื้อผ้าสวยหล่อในคอลเลคชั่นใหม่ต้อนรับ Spring - Summer ภายใต้คอนเซปท์ Color of Summer พร้อมโชว์สุดพิเศษจากโค้ชก้อง สหรัถ สังคปรีชา ที่มาร่วมสร้างความบันเทิงให้กับแฟน ๆ ที่มาให้กำลังใจกันอย่างแน่นขนัด ณ ลานควอเทียร์ แกลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

Advertisement

Advertisement

Advertisement

          ประเดิมเวทีด้วยหนุ่มฮอตห้างแตก โป๊ป ธนวรรธน์ ที่สาว ๆ ออเจ้ามาจับจองพื้นที่กันตั้งแต่ก่อนห้างเปิด เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นทุกครั้งที่ปรากฏตัว ในขณะที่ ป้อง ณวัฒน์ ก็ถือโอกาสเปิดตัวหลานสาวสุดที่รัก น้องหมูปิ่น ประเดิมเวทีเดินแบบด้วยกันเป็นครั้งแรก โกยคะแนนคว้าหัวใจลุงป้าน้าอากันไปเต็มๆ ต่อด้วยเหล่าเซเลบคุณแม่คุณลูกชื่อดังอีกมากมาย ที่วาดลีลาเดินแบบได้ไม่แพ้มืออาชีพ งานนี้เรียกได้ว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นเลย

Advertisement

Advertisement

          คุณธนวรรณ กุลกำม์ธร ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Gazebo Kids และ คุณยุวดี ปิตะสิงห์ ผู้จัดการฝ่ายอาวุโสบริหารสินค้า KIDS’ PLANET บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด หัวเรือใหญ่ในการจัดงาน กล่าวว่า "ในปีนี้มีเด็ก ๆ สนใจและสมัครเข้าร่วมกิจกรรมมากกว่า 1,500 คน เห็นแล้วชื่นใจมากๆ ค่ะ เพราะเราตั้งใจอยากให้พื้นที่นี้เป็นพื้นที่สำหรับสานฝันของน้อง ๆ จริง ๆ ต้องขอขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ของน้อง ๆ ที่สนับสนุนกิจกรรมของเราด้วยดีมาตลอดทุกปี และที่ขาดไม่ได้คือ ดาราและเซเลบทุกท่านที่ให้เกียรติมาร่วมสร้างสีสันให้กับงานของเราค่ะ"

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ