วุ้นเส้น วิริฒิพา เจ้าของแบรนด์ SEWA ใจป้ำพา หลวงสรศักดิ์ จาก บุพเพสันนิวาส เซอร์ไพร์สตัวแทน (แก้ไข, สถิติ)

          ประสบความสำเร็จทั้งเรื่องหัวใจ และ ธุรกิจ สำหรับ ‘วุ้นเส้น วิริฒิพา’ ในฐานะเจ้าของแบรนด์ SEWA เซวา อินซัม เอสเซนส์ “น้ำโสมของวุ้นเส้น” เป็นเคล็ดลับความสวยส่วนตัว ผลิตภัณฑ์น้ำโสมเข้มข้นคุณภาพเยี่ยมที่นำเข้าจากเกาหลี ผลิตในโรงงานอันดับ 1 การันตรีด้วยรางวัล world class และผลิตครีมโปรดักมากมายให้กับสินค้าระดับ counter brand จึงเชื่อมั่นได้ว่า น้ำโสมSEWAของวุ้นเส้น ดีเป็นอันดับต้นๆ และไม่เป็นรองแบรนด์ไหนแน่นอน การันตรีด้วยชื่อเสียงในวงการบันเทิงนับ10ปี

Advertisement

Advertisement

          หลังจากเปิดตัวมาได้ 4 เดือน ยอดขายกว่า 30 ล้านบาท ‘วุ้นเส้น’ และทีมผู้บริหาร ก็ได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณตัวแทนจัดจำหน่าย กับงาน Thank Party SEWA Family เมื่อวันที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมาที่ ร้าน siam brasserie ( สยามบราสเซอรี) และในงานนี้ก็ยังได้เซอร์ไพร์สตัวแทน ด้วยแขกรับเชิญคนพิเศษ ‘ก็อต – จิรายุ’ ที่รับบท หลวงสรศักดิ์ หรือ พระเจ้าเสือ จากละครฮิต “บุพเพสันนิวาส” ที่ก็เรียนเสียงกรี๊ดจากเหล่าบรรดาตัวแทน พร้อมกับถ่ายรูปคู่กันอย่างใกล้ชิด ได้ความสุขกลับบ้านกันไป

Advertisement

Advertisement

          โดยงานนี้ ‘วุ้นเส้น’ ก็เผยว่า เราได้วางแผนการตลาดไว้สำหรับทั้งปีนะคะ ทุ่มงบการตลาดเยอะมาก เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่าย ไม่ซับซ้อน ไม่ว่าจะเป็นรายการวาไรตี้ทอล์ค เช่น ตีสิบ / ทูเดย์โชว์/ 3แซ่บ/ เสือสิ่งกระทิงซ่า / ตีท้ายครัว ลงTVC ทางช่อง3 ติดป้าย billboard หรือป้ายโฆษณา ตามสถานที่ยอดนิยม อีกด้วย วุ้นมีความตั้งใจ รักในแบรนด์นี้มาก และอยากทำแบรนด์นี้ให้สำเร็จ จะจัดโปรโมชั่นออกมาต่อเนื่อง และแตกไลน์สินค้าอีกมากมาย เร็วๆนี้เราจะมีพรีเซ็นเตอร์สาวสวย มาช่วยเสริมทัพให้แบรนด์ SEWA แข็งแรงขึ้นอีกด้วย ตั้งใจจะพาตัวแทนทุกคนไปสู่ความสำเร็จ มีโปรเจคใหม่ๆรอแน่นอน ก้าวมาเป็นครอบครัวเดียวกับSEWA ไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน เพื่อประกาศความสำเร็จของเรา ติดตามความเคลื่อนไหว และมาเป็นครอบครัว Sewa ได้ทาง IG / Line Sewathailand

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ