วิกกี้ สุนิสา คุณแม่ลูกหนึ่ง มาทักทายแฟนๆ หลังหายหน้าไปทุ่มเทเวลาให้กับการเลี้ยงลูก-ทำธุรกิจส่วนตัว (แก้ไข, สถิติ)

คุณวิกกี้ สุนิสา เจทท์

          เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 15 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา วิกกี้ สุนิสา เจทท์ คุณแม่ลูกหนึ่งหุ่นสุดเป๊ะปัง แวะมาพูดคุยกันสดๆ ในรายการ "จามเจ๊าะแจ๊ะ" ที่ เพจ จาม.com มาอัพเดทชีวิตล่าสุดเกี่ยวกับการทำหน้าที่คุณแม่ของ "น้องตฤน"

วีเจนับเงิน - คุณวิกกี้ สุนิสา เจทท์ - วีเจเนตร ถ่ายภาพร่วมกันหลังจบการถ่ายทอดสด

          และยังเปิดเผยถึงการเป็นเจ้าของธุรกิจครีมสุดเลอค่า "Liv White Diamond" ที่กำลังจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด "Liv White Diamond Flawless Powder Diamond Light" อย่างเป็นทางการในงาน LIV WHITE DIAMOND GRAND OPENING LAUNCH PARTY ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 17 พฤษภาคม 2561 ณ Lifestyle Hall ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 2 โดยภายในงานจะได้พบกับ คุณสุนิสา เจทท์ (วิกกี้) ดารานักแสดงและบอสใหญ่แห่งแบรนด์ "LIV White Diamond" รวมทั้งพูดคุยและโชว์พิเศษกับ "เจมส์ จิรายุ" และเหล่าเซเลบริตี้ที่มาร่วมงานอีกมากมาย

คุณวิกกี้ สุนิสา เจทท์ ถ่ายภาพร่วมกับ คุณณัฐวุฒิ อุตราภิรมย์สุข ผู้บริหารเว็บไซต์ Jarm.com

คุณณัฐวุฒิ อุตราภิรมย์สุข เซลฟี่ภาพร่วมกับ คุณวิกกี้ สุนิสา เจทท์

          ซึ่งในการออกอากาศรายการสดดังกล่าวมี คุณณัฐวุฒิ อุตราภิรมย์สุข ผู้บริหารเว็บไซต์ Jarm พร้อม วีเจเนตร หัทยา อนงค์นาฎวารี และ วีเจนับเงิน ณภาภัช ศุภณัฐพงศา ให้การต้อนรับ พร้อมร่วมชมบรรยากาศการถ่ายรายการ โดยบรรยากาศในห้องออกอากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานตลอดการถ่ายทำ และแฟน ๆ เข้ามาคอมเม้นท์ในช่วงการออกอากาศด้วยความคิดถึงคุณแม่คนสวยกันอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว

ชมคลิปรายการย้อนหลังได้ที่นี่

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ