Final Shot: ศึกกระสุนสังหาร อัพเดตใหญ่ เพิ่มโหมดแคลน 4 ต่อ 4 ที่จะทำให้สงครามแคลนของคุณมันส์หยด (แก้ไข, สถิติ)

- เพิ่มแผนที่ใหม่ 3 แมพ และ เพิ่มโหมดแคลน 4 ต่อ 4 ที่จะทำให้สงครามแคลนของคุณสนุกยิ่งกว่าเดิม

- ขนคอนเทนท์ใหม่ ๆ มาให้เล่นเพียบ! ทั้งอาวุธระดับ SS, ตัวละครใหม่ และระบบใหม่

- จัดหนักของรางวัลสุดเจ๋งมากมายสำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งรวมไปถึง ตัวละครใหม่ และ อาวุธระดับ S

          เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ (เน็ตมาร์เบิ้ล) ประกาศว่าเกมมือถือเรียลไทม์ FPS Final Shot: ศึกกระสุนสังหาร มีการอัพเดตครั้งใหญ่ ทั้งแผนที่ใหม่และอาวุธใหม่แบบจัดเต็ม

          Final Shot: ศึกกระสุนสังหาร เพิ่มแผนที่ใหม่ 3 แห่ง ได้แก่ แผนที่เนินทะเลทรายขาว ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ถูกปกคลุมไปด้วยหิมะ, แผนที่คาร์โก้โรส ซึ่งเป็นพื้นที่แคบ ๆ จากการที่แต่ละคอนเทนเนอร์จะอยู่ติด ๆ กัน จึงเป็นสมรภูมิที่เต็มไปด้วยความดุเดือดของการต่อสู้ระยะประชิด และ แผนที่ถนน H ซึ่งการต่อสู้จะเกิดขึ้นในเขตก่อสร้างและหลังคาของตึกในตัวเมือง ผู้เล่นสามารถวางแผนหรือวางกลยุทธ์ในการต่อสู้โดยพิจารณาจากลักษณะทางภูมิศาสตร์ในแต่ละแผนที่ได้

          นอกจากนั้นยังมีการเพิ่มโหมด 4 ต่อ 4 ลงไปในสงครามแคลน, เพิ่มอาวุธระดับ SS 2 ชิ้น, เพิ่มเครื่องประดับประเภทเป้ และเพิ่มตัวละครใหม่ 3 ตัว ที่สามารถสร้างบรรยากาศให้ผู้เล่นได้รู้สึกถึงความเป็นฤดูหนาวได้อีกด้วย

          อัพเดตนี้จะมาพร้อมกับระบบใหม่อีก 3 ระบบด้วย คือ ระบบการเลื่อนขั้น พัฒนา และการทำอาวุธระดับสูงศักดิ์ ซึ่งจะอนุญาตให้ผู้เล่นสามารถพัฒนาอาวุธและสะสมเลเวลสกิลจากการใช้อาวุธไปได้เรื่อย ๆ, ระบบสถาบันวิจัย ซึ่งเป็นสถานที่ที่ผู้เล่นสามารถสร้างอาวุธได้ด้วยตัวเอง และระบบการฝึกฝนสู้รบจริง ที่จะช่วยแนะนำข้อมูลต่าง ๆ เพื่อให้ผู้เล่นใหม่เล่นเกมได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

          เน็ตมาร์เบิ้ลจัดกิจกรรม “ชวนเพื่อน” และ กิจกรรมล็อกอิน ตั้งแต่วันนี้ – 9 ม.ค. 2560 ซึ่งจะมีการแจกไอเทมมากมาย ทั้งตัวละครใหม่, อาวุธระดับ S และ กล่องเสบียงระดับ A นอกจากนั้นยังมีการจัดกิจกรรมโบนัส ที่จะแจกให้เหรียญผู้เล่นเป็นจำนวนสองเท่าของการเล่นในโหมดทั่วไป โหมดแคลน และโหมดเล่นคนเดียว

          Final Shot: ศึกกระสุนสังหาร ได้รับการพัฒนาจากทีมผู้พัฒนาของบริษัท Netmarble’s N2 เปิดให้ดาวโหลดฟรีบนiTunes App Store และ Google Play ทั่วโลก (ยกเว้นประเทศจีน) และมีให้เลือกเล่นได้ถึง 13 ภาษา อีกทั้งยังจะมีการเพิ่มภาษาอารบิกเข้าไปเร็ว ๆ นี้อีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติมของ Final Shot: ศึกกระสุนสังหาร สามารถดูได้ที่ http://finalshot.netmarble.com/en

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Netmarble Thailand Official

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ