ช่องวัน31 ผุดรายการ ร้องให้รอด !! ประเดิมลงจอรับศักราชใหม่ (แก้ไข, สถิติ)

          หลังผลิตรายการ “ศึกวันดวลเพลง” ออกมาโกยเรตติ้งอย่างต่อเนื่องมาแล้ว ล่าสุดช่องวัน31 พร้อมส่งอีกหนึ่งรายการแข่งขันร้องเพลงรูปแบบใหม่ในชื่อ “ร้องให้รอด” มาประเดิมรับศักราชใหม่ทันที ซึ่งรูปแบบการแข่งขันครั้งนี้ นอกจากผู้เข้าแข่งขันจะมาโชว์ความสามารถในการร้องเพลงแต่ละสัปดาห์แล้ว ยังต้องตัดสินกันเองเพื่อให้อยู่ “รอด” เป็นคนสุดท้ายของรายการ โดยจะมาสร้างความสนุกให้คุณผู้ชม ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.20น. งานนี้ได้พิธีกรมากฝีมือ เป้-วิศวะ กิจตันขจร รับหน้าที่ดำเนินรายการ พร้อมด้วยคณะกรรมการที่คร่ำหวอดในวงการเพลงอย่าง ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม ,ไอซ์-ศรัญยู วินัยพานิช และดีว่าตัวแม่ที่ไม่เคยเป็นกรรมการรายการไหนมาก่อน อุ๊-หฤทัย ม่วงบุญศรี มาเป็นผู้ตัดสิน

          โดย ป๋าเต็ด เป็นตัวแทนออกมาเผยว่า “รายการนี้ถือเป็นการแข่งขันร้องเพลงที่แปลกใหม่มากๆ ครับ คนที่เข้ามาต้องใช้ทักษะ ,ความสามารถ และไหวพริบของตัวเองมาฟาดฟันกับผู้แข่งขันคนอื่นเพื่อให้อยู่รอดเป็นคนสุดท้าย และคว้าเงินรางวัลทั้งหมดกลับบ้าน โดยจะมีผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 12 คน แบ่งออกเป็น 2 ทีมๆ ละ 6 คน และความน่าสนใจของรายการนี้อยู่ที่ผู้เข้าแข่งขันว่าจะวางแผนการร้องอย่างไร จะออกแบบโชว์แต่ละครั้งแบบไหน และมีทีมเวิร์คที่ดีพอจะทำให้เพลงนั้นรอดไปได้หรือไม่ ซึ่งพวกเราคณะกรรมการก็จะให้คะแนนความคิดสร้างสรรค์ในส่วนนี้ด้วย แล้วมันจะทำให้การร้องแต่ละครั้งออกมาสดและสนุกมากๆ เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ และในแต่ละสัปดาห์ทีมไหนที่แพ้ต้องโหวตเลือก 2 คนในทีมที่คิดว่าเป็นจุดอ่อน ออกมาดวลกันเพื่อหนีตาย ใครชนะก็ได้กลับเข้าไปอยู่ในรายการเพื่อแข่งขันต่อ ส่วนผู้ที่แพ้ก็ต้องกลับบ้านมือเปล่า ยังไงก็ฝากติดตามรายการ “ร้องให้รอด” ด้วยนะครับ สนุกและลุ้นกันจนนั่งไม่ติดแน่ๆ บอกเลยว่ามีเซอร์ไพรส์กันทุกสัปดาห์ ห้ามพลาดเลยนะครับ”

          รอชมรายการใหม่จากทาง ช่องวัน31 ที่จะฉีกรูปแบบการแข่งขันร้องเพลงแบบเดิมๆ ใน “ร้องให้รอด” ได้ทุกคืนวันเสาร์ 20.20น. ทางช่องวัน 31 เริ่มเสาร์ที่ 7 มกราคม 2560นี้

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

ช่อง One

แจ้งลบ/แจ้งบทความไม่เหมาะสม

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ