ข่าวดีสำหรับแฟนกีฬาบาสเกตบอล ไทยแลนด์บาสเกตบอลซูเปอร์ลีก (TBSL) (แก้ไข, สถิติ)

          ข่าวดีสุดๆ สำหรับแฟนกีฬาบาสเกตบอล เพราะลีกบาสเกตบอล “ไทยแลนด์บาสเกตบอลซูเปอร์ลีก (TBSL)” กำลังจะเปิดศึกแล้ว ระหว่างวันที่ 7 มกราคม – เมษายนนี้ โดยมีทีมบาสเกตบอลชั่นนำของประเทศไทยเข้าร่วมแข่งขันถึง 7 ทีม และมีอีก 3 ทีมจากต่างประเทศ สิงคโปร์ เวียดนาม ฟิลิปปินส์ เข้าร่วมแข่งขันชิงชัยด้วย ณ Stadium29 (สเตเดียม29) ถนนชัยพฤกษ์ ซึ่งเป็นสนามบาสแห่งใหม่ที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย โดยพร้อมจำหน่ายบัตรเช้าชมแล้วในราคา 100 บาท สามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่หน้าสนามการแข่งขัน หรือซื้อผ่านทาง ticket.mthai.com หรือticket@mono.co.th และ Call center : 02-1014742 สำหรับน้องๆที่มีอายุไม่เกิน 16 ปี (แสดงบัตรประชาชน) สามารถรับตั๋วเข้าชมฟรี

1. ตารางราคาตั๋วแต่ละประเภท

2. กรณีซื้อออนไลน์ >> ผ่าน http://ticket.mthai.com/

- ซื้อ 1-19 ที่นั่งลด 10% (ตั๋วทุกประเภท)

- ซื้อ 20 ที่นั่งขึ้นไปลด 20% (ยกเว้นตั๋ว Vip box)

- ซื้อแบบตั๋วเหมาวัน / day pass (สามารถชมการแข่งขันได้ตลอดทั้งวัน จำนวน 5 คู่) ลด 20% (เฉพาะตั๋วทั่วไป/regular seat)

- รับชำระเงินผ่านบัตรเครดิตเท่านั้น

3. กรณีซื้อหน้างาน >> กับเจ้าหน้าที่ ณ Stadium29

- ราคาตามตารางด้านบน ยกเว้นตั๋วเหมาวัน / day pass (สามารถชมการแข่งขันได้ตลอดทั้งวัน จำนวน 5 คู่) ลด 10% (เฉพาะตั๋วทั่วไป/regular seat)

- รับชำระเงินด้วยเงินสด และบัตรเครดิต

4. นโยบายสำหรับเด็ก

- น้องๆที่มีอายุไม่เกิน 16 ปีหรือเกิดปี พ.ศ.2544 เป็นต้นไป สามารถรับตั๋วเข้าชมฟรี เพียงแสดงบัตรประชาชน ณ เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋ว เฉพาะที่นั่งในโซน East เท่านั้น (ตั๋วมีจำนวนจำกัด)

- สำหรับน้องๆที่ต้องการที่นั่งในโซนอื่นๆ ต้องซื้อตั๋วเพื่อเข้าชมการแข่งขัน

5. Call Center

กรณีลูกค้าต้องการสอบถามข้อมูลการซื้อตั๋วเข้าชมบาสฯระบบออนไลน์ติดต่อสอบถามได้ที่ Call center : 02-1014742 อีเมล์: ticket@mono.co.th, เวลาทำงาน: 07:00 น. - 22:00 น. (ทุกวัน)

แจ้งลบ/แจ้งบทความไม่เหมาะสม

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ