ฮง จี ยอง ยกทีมถ่ายทำในไทย เพิ่มความสมจริงในฉากเปิดเรื่อง วิล ยู บี แดร์ (แก้ไข, สถิติ)

         Will You Be There? อัศจรรย์รักข้ามกาลเวลา ภาพยนตร์รักที่กุมหัวใจคนดูมาแล้วทั่วโลก ซึ่งเบื้องหลังของการถ่ายทำถือได้ว่ามีความท้าทายผู้กำกับฝีมือดีอย่าง ฮง จี ยอง เพราะฉากเปิดเรื่องที่ประเทศกัมพูชาถูกถ่ายทำในประเทศไทยเกือบทั้งหมด

          รวมถึงนักแสดงสมทบที่มารับบทชายชราชาวกัมพูชา ซึ่งผู้กำกับ “ฮง จี ยอง” เป็นผู้คัดเลือกด้วยตัวเอง เธอกล่าวถึงความท้าทายของงานนี้ว่า “มันมีตัวแปรเยอะมากในการถ่ายทำนอกประเทศ ไม่ว่าจะเป็น สถานที่ถ่ายทำ นักแสดงผู้มีอายุ 85 เด็กทารกเพียง 5 เดือน ช้าง หรือแม้กระทั่ง เฮลิคอปเตอร์ ที่ต้องมาเข้าฉาก มันจึงเป็นการยากที่เตรียมพร้อมให้สมบูรณ์ในทุกๆ ด้าน แม้จะเป็นงานยาก แต่โดยรวมแล้วการเดินทางมาถ่ายทำที่ประเทศไทยนั้นสนุกมาก และสถานที่ถ่ายทำก็สวยสมใจ”

          ทางด้านนักแสดงนำอย่าง คิม ยุน ซอค กล่าวเสริมว่า “ผมจำได้ว่าพระอาทิตย์ตกเร็วมาก ถ้าหากเราอยู่ในชนบทแถบหุบเขาที่ห่างไกล บ้านที่เป็นกระโจมแทบจะถูกพัดไปด้วยความแรงของลมจากเฮลิคอปเตอร์ และทีมงานแต่ละคนทำงานกันหนักมาก เพื่อให้งานออกมาดูดีและสมจริง แต่ถือว่าเป็นความเหนื่อยที่คุ้มค่าเพราะมีทั้งความท้าทายและสนุกไปกับการทำงาน”

ภาพบางส่วนจากภาพยนตร์เรื่อง Will You Be There? อัศจรรย์รักข้ามกาลเวลา

          สำหรับฉากเปิดของเรื่อง “Will You Be There? อัศจรรย์รักข้ามกาลเวลา” เริ่มต้นที่ ซูฮยอนในอนาคต ได้ไปเป็นแพทย์อาสาและไปช่วยเหลือชาวบ้านในแถบท้องถิ่นห่างไกล เขาได้ตัดสินใจที่จะช่วยคนแก่คนหนึ่ง และชายแก่คนนั้นได้ตอบแทนเขาด้วยการให้ยาวิเศษ 10 เม็ด ที่สามารถทำให้เขาเดินทางย้อนเวลาไปในอดีตได้ แต่ด้วยเงื่อนไขของการย้อนเวลา เขาต้องตัดสินใจว่าจะยอมสูญเสียทั้งชีวิตหรือจะย้อนเวลากลับไปเพื่อลิขิตชะตาชีวิตใหม่ด้วยตัวเอง

ภาพบางส่วนจากภาพยนตร์เรื่อง Will You Be There? อัศจรรย์รักข้ามกาลเวลา

          โมโนฟิล์ม พาคุณย้อนเวลาไปกับภาพยนตร์รักโรแมนติกที่จะทำให้คุณกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ใน “Will You Be There? อัศจรรย์รักข้ามกาลเวลา” 16 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Mono Film

แจ้งลบ/แจ้งบทความไม่เหมาะสม

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ