แพนเค้ก เขมนิจ เผยเคล็ดลับหุ่นสวย ในงานเปิดตัว BASE ไลฟ์สไตล์สปอร์ตคอมมูนิตี้แนวใหม่ใจกลางเมือง (แก้ไข, สถิติ)

         แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ดาราสาวแถวหน้าของเมืองไทย เผยเคล็ดลับหุ่นสวยเพราะให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายมาโดยตลอด เมื่อไหร่ที่มีเวลาว่างจะต้องหาเวลาเพื่อดูแลสุขภาพของตัวเอง โดยล่าสุด แพนเค้กได้ร่วมงานเปิดตัว BASE สถานที่ออกกำลังกายแนวใหม่ใจกลางเมือง สุขุมวิท ภายใต้แนวคิดไลฟ์สไตล์สปอร์ตคอมมูนิตี้ ที่ก่อตั้งโดย อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม และเพื่อนๆ ได้แก่ มร. แจ็ค โธมัส, ทารา ลาสโล เทเลอร์, ประณัย พรประภา และเอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่ ด้วยความหลงใหลและรักในการออกกำลังกายเหมือนกัน

          งานแถลงข่าวเปิดตัวจัดขึ้นในบรรยากาศที่เป็นกันเอง โดยได้นางเอกสาวสุดฮอต แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ร่วมโชว์สาธิตโปรแกรม เบส แคมป์ (BASECAMP) หนึ่งในโปรแกรมออกกำลังกายอันเป็นเอกลักษณ์ของ BASE พร้อมเผยเคล็ดลับหุ่นสวย

          แพนเค้ก เปิดเผยว่า “ช่วงนี้แพนจริงจังกับการออกกำลังกายมาก จะพยายามหาเวลาออกกำลังกายให้ได้วันละ 30 นาทีถึง 1 ชั่วโมง หรือประมาณ 4 ครั้งต่อสัปดาห์ และทำให้ต่อเนื่อง พอได้มีโอกาสมาออกกำลังกายที่ BASE ความประทับใจคือ ที่นี่มีเทรนเนอร์มืออาชีพที่มีความเชียวชาญโดยตรง ที่ช่วยแนะนำการออกกำลังกายของเราได้ถูกต้อง มีอุปกรณ์ ที่ครบครัน ทุกครั้งที่มาออกกำลังกายที่นี่ ทั้งตื่นเต้น สนุก มีตัววัดประสิทธิภาพการออกกำลังให้เห็นพัฒนาการของเราในทุกๆครั้ง ถ้าใครอยากเริ่มออกกำลังกาย แพนแนะนำว่าสามารถเริ่มต้นจากที่นี่ได้เลยค่ะ เพราะที่นี่สามารถปรับโปรแกรมความยากง่ายให้เข้ากับผู้ออกกำลังกายทุกระดับตั้งแต่ผู้เริ่มต้นฝึกจนถึงกลุ่มนักกีฬาเลย ถ้าอยากได้สุขภาพที่ดี เพิ่มความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อ หรืออยากมีซิ๊กซ์แพ็ค มันไม่ใช่แค่พูดเราต้องลงมือทำแล้วผลจะตามมาให้แน่นอนค่ะ”

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ