โอม-ปิ่น สุดท้าทาย!! ถ่ายทอดเพลง แต่ปางก่อน (แก้ไข, สถิติ)

                ปล่อยให้แฟนๆ ลุ้นกันอยู่นาน ว่าใครเป็นผู้ถ่ายทอดบทเพลงประกอบละคร “แต่ปางก่อน” ที่เพิ่งจะออนแอร์ทางช่องวัน31 ในที่สุดก็เฉลยให้รู้กันแล้วว่าเพลงนี้ได้ถูกเรียบเรียงขึ้นใหม่โดยกลุ่มศิลปินร็อค วง “ค็อกเทล” ขับร้องโดยหนุ่มโอม-ปัณฑพล ประสารราชกิจ และสาวปิ่น-พรชนก เลี่ยนกัตวา งานนี้หนุ่มโอม ขอเป็นตัวแทนเล่าความรู้สึกของการทำงานครั้งนี้ให้ฟังว่า...

         “เป็นโอกาสที่ดีอีกครั้งสำหรับวงค็อกเทลครับ ที่ได้รับเกียรติและความไว้วางใจจากพี่บอย-ถกลเกียรติ ให้ได้ถ่ายทอดบทเพลงเพราะๆ ประกอบละคร “แต่ปางก่อน” ครับ เราได้ปรึกษากันในวง ว่าพี่บอยให้โอกาสพวกเรา และเราก็จะได้ลองทำอะไรใหม่ๆ ที่สำคัญเพลง “แต่ปางก่อน” ถือว่าเป็นเพลงคลาสสิกที่ขึ้นหิ้งเลย ช่วงทำงานเพลงนี้เราเริ่มจากย้อนไปฟังเวอร์ชั่นก่อนๆ เก็บข้อดีของแต่ละเวอร์ชั่นมาเพื่อพัฒนาในแบบของเรา ซึ่งถือว่ายากเหมือนกัน เพราะเพลงมันมีแก่นหลักตามเรื่องราวของละครที่พูดถึงความรักข้ามภพ เป็นความรักของหนุ่มสาว 3 ภพ 3 ชาติ เราก็พยายามทำให้เพลงฟังง่ายที่สุด ลดความเป็นร็อคลง ดีไซน์ซาวน์ดนตรีเป็น 3 ช่วง ช่วงเริ่มแรกจะใช้ซาวน์ดนตรีไทย ช่วงที่สองจะเน้นความโมเดิร์นขึ้นมาโดยมีซาวน์ ออเคสตร้า ส่วนช่วงท้ายของเพลงจะเน้นความเป็นวงของเราเข้าไปครับ แต่ตอนอัดเสียงเราก็ใช้ความรู้สึกถ่ายทอดออกมาตามเนื้อหาของเพลง โดยท่อนของผู้หญิงเราก็ได้น้องปิ่นมาร้องให้ด้วย น้องเก่งมากร้องเพลงเพราะมากๆ ด้วยครับ ผมเคยร้องเพลงกับน้องเขาบนเวทีประกวดเดอะสตาร์ 12 พอมาทำงานด้วยกันครั้งนี้ เลยไม่ยาก ปรับจูนกันเล็กน้อยก็ผ่านไปได้ด้วยดีครับ หลายคนฟังเพลงนี้แล้วบอกว่าเซอร์ไพร์สมากๆ ไม่คิดว่า จะเป็นผมกับน้องปิ่นร้อง ก็ดีใจครับที่ทุกคนชอบเพลงนี้ครับ”

           ตามฟังเพลง “แต่ปางก่อน” บทเพลงเพราะๆ จาก โอม วงค็อกเทล และ ปิ่น-พรชนก ได้ทุกคลื่นหน้าปัดวิทยุแล้ววันนี้ หรือโหลดได้ที่ *1230055 จร้า

ชมคลิป

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

ช่อง one31

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ