MRadio แอพพลิเคชั่นเด็ด โหลดไปแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน !! (แก้ไข, สถิติ)

สวัสดีค่ะ สัปดาห์ที่แล้ว แอดมินได้เขียนรีวิวไว้ เกี่ยวกับ Applications MRadio ว่ามีหมวดไหนบ้างที่เจ๋งๆ และตรงใจสำหรับคุณผู้อ่านมากที่สุด และวันนี้มีกระแสตอบรับที่ดี แอดมินเลยเขียนรีวีวเพิ่ม แบบเน้นๆ รับรองว่า โหลดไปแล้วไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะแอดมินโหลดมาแล้วจ้า

แอพฯนี้ มี 2 หมวดเด็ดจะรีวิว คือหมวด Hot Quizzes Hot Prizes และหมวด Promotion ค่ะ

นี่คือ Applications MRadio ยังจำกันได้เนาะ

Advertisement

นี่เลยหมวดเกมส์ เลือกหัวข้อ Hot Quizzes Hot Prizes ตามภาพ1 เมื่อคุณผู้อ่านกดเข้าไป จะปรากฎหน้าที่2

จากนั้นคลิกเลยค่ะ

เมื่อคลิกแล้วจะปรากฎเป็นหน้ากิจกรรมประจำเดือน สำหรับเดือนนี้แจกฟรี หูฟัง Sony มูลค่า 12,990 บาท 1 รางวัล โหววว โคตรรรรรรรร อยากได้อ่ะ และจะเล่นยังไงล่ะเนี่ย คุณผู้อ่านคงเกิดคำถามในใจใช่มั้ยล่ะ แอดมินเข้าไปเล่นมาละ ไม่ยากๆ

สำหรับวิธีการเล่นคือ 1. ให้คุณกรอกข้อมูลส่วนตัวตามภาพ เมื่อกรอกเสร็จแล้ว ให้กดปุ่มถัดไป ไม่ต้องกลัวเรื่องข้อมูลส่วนตัวจะไม่ปลอดภัย เพราะแอพฯ จะเก็บไว้เป็นหลักฐาน ในกรณีที่เราได้รางวัล จะได้ยืนยันกันถูกคน

2.ต่อไป เป็นคำถามของกิจกรรมนั้นๆ มีประมาณไม่เกิน 5 ข้อ เมื่อตอบครบทุกข้อแล้ว ให้กดปุ่มถัดไปอีกครั้ง

Advertisement

3. ต่อไปจะเจอหน้า ข้อเสนอแนะตามภาพ1 หากคุณไม่มีข้อเสนอแนะเพิ่มเติม คลิกคำว่า “ฉันไม่ใช่โปรแกรมอัตโนมัติ” แล้วกดส่ง เหตุผลที่ต้องคลิกเพราะว่า ระบบให้พิมพ์คำลายเส้นตามภาพ2 วิธีนี้ช่วยให้ระบบทราบว่าคุณเป็นมนุษย์จริง ไม่ใช่โรบอต เมื่อพิมพ์ CAPTCHA ถูกต้องแล้ว ให้กดยืนยันการส่งอีกครั้ง ระบบจะแสดงผลตามภาพ3 แสดงว่าคุณทำรายการสำเร็จ

เพียงเท่านี้ คุณก็มีสิทธิลุ้นรับรางวัล จากทาง MRadio ได้แล้วค่ะ

ถัดมาค่ะ สำหรับหมวดนี้ ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ เพราะคนอ่านมีร้องขอ อยากให้อธิบายเพิ่มแบบละเอียดๆ หน่อย

นี่คือหมวด Promotion ค่ะ สำหรับใครที่เดิน ซุปเปอร์มาร์เก็ต ที่กูร์เม่ต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ท บ่อยๆ หมวดนี้คุณห้ามพลาด เพราะมันช่วยเซฟรายจ่ายคุณได้เยอะมาก เอาล่ะเมื่อคุณคลิก หมวด Promotion ตามภาพ

จะปรากฎเป็นหน้า MPRICE SUPER SHOCK

Advertisement

ใครที่นึกไม่ออกว่า กูร์เม่ต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ท คือที่ไหน ง่ายมาก ก็ซุปเปอร์มาร์เก็ตที่อยู่ในห้างเดอะมอลล์

ดิเอ็มโพเรียม,เอ็มควอเทียร์,สยามพารากอน,เทอร์มินอล21,เดอะพรอมานาด,CDCราชพฤกษ์ และบลูพอร์ต หัวหิน ไงคะ

สาขาเค้าก็เยอะอยู่

จากภาพจะเห็นได้ว่า MPRICE SUPER SHOCK จะมีรายการสินค้าที่ลดราคา ของ MPRICE ทุกรายการ ย้ำ! นะคะ มีทุกรายการจริงๆ แอดมินลองเข้าไปดูมาละ มีเป็น 100 รายการเลยที่ลดราคา โหววว เลือกเช็คกันอย่างเมามันมาก คือแบบ เซฟรายจ่ายได้เยอะมาก ไม่คิดว่าเสียเวลานิดหน่อยเพื่อเปิดดู สามารถลดรายจ่ายและประหยัดเวลาได้ขนาดนี้ เราจะได้วางแผนการใช้จ่าย และไปถึงก็หยิบๆใส่ตะกร้าเลยค่ะ คือโหลดเถอะ มันดีจริง

สำหรับวันนี้ แอดมินขอจบการรีวิว เพียงเท่านี้ ครั้งหน้าหากมีอะไรดีๆ ที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่าน แอดมินจะรีวิวให้ติดตามกันอีกครั้ง สำหรับวันนี้ บ๊ายยยยย บายยยย

สามารถดาวน์โหลด Applications MRadio ได้ที่ App Store และ Play Store พิมพ์คำว่า MRadio

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ