วัยรุ่นสาวสุดงง! แค่แอดไลน์ปริศนา ก็มีสิทธิ์เป็นเจ้าของ iPhone7 เฉย! ชาวเน็ตคุ้ยจนเจอความจริง! (แก้ไข, สถิติ)

         หยุดงง ณ บัดนาว! สำหรับใครคิดว่าเป็นเรื่องหลอกลวง หรือสงสัยว่าแค่แอดไลน์ แล้วจะได้ iphone 7 ฟรีๆ มันมีในโลกจริงหรอ? บอกเลยว่ามีจริง! แจกจริง! เพียงร่วมสนุกกับแคมเปญ หลินจือ พลัส ชิตาเกะ ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว!

Advertisement

          หลินจือ พลัส ชิตาเกะ สมุนไพรเพื่อสุขภาพที่เหมาะกับผู้สูงอายุและคนหนุ่มสาว จัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ แจก iphone 7 โดยจัดแจกเดือนละ 3 เครื่อง จนกว่าจะจบแคมเปญ ขั้นตอนการลุ้นรับ iPhone 7 เพียงแค่แอดไอดี @lingzhiplusshitake จากนั้นก็กดเพิ่มเพื่อน ตามด้วยลงทะเบียนรับสิทธิ์ที่ www.lingzhiplusshiitake.com/ac1

          ไม่เพียงเท่านั้น หลินจือ พลัส ชิตาเกะ ยังมีรางวัลสุดพิเศษสำหรับผู้ที่ไม่ได้รับรางวัลใหญ่ iPhone 7 กันอีกด้วย งานนี้บอกเลยว่ามีแต่ได้กับได้แน่นอน! เพราะถึงจะพลาดรางวัลใหญ่ก็ยังมีรางวัลรองที่น่าสนใจไม่แพ้กัน นั่นคือ ผลิตภัณฑ์ในเครือโดนัทท์ ที่แจกมากถึง 50 รางวัลต่อเดือนนั่นเองค่ะ

         เมื่อจบแคมเปญ หลินจือ พลัส ชิตาเกะ ก็ยังมีการจับรางวัลเพื่อแจกโชคครั้งที่สอง โดย แจกผลิตภัณฑ์หลินจือ พลัส ชิตาเกะ (มูลค่า 4,500 บาท) มากถึง 200 รางวัล รางวัลละ 3 กล่อง ซึ่งต้องบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ดีมากเลยค่ะ สามารถรักษาโรคร้ายได้มากถึง 5 โรค ทั้งโรคความดัน เบาหวาน มะเร็ง โรคหัวใจ และโรคตับ/โรคไต เมื่อทานเข้าไปแล้วจะให้ความรู้สึกว่าร่างกายมีความกระปรี้กระเปร่า สดชื่นมากขึ้น ไม่ขี้หลงขี้ลืมอีกต่างหาก 

Advertisement

          สำหรับผลิตภัณฑ์หลินจือ พลัส ชิตาเกะ เหมาะกับวัยสูงอายุ รวมทั้งวัยหนุ่มๆ สาวๆ ที่ต้องทำงานหรือมีกิจกรรมเยอะๆ ที่สำคัญรับประทานง่าย ใครที่ไม่ชอบทานแบบน้ำ แบบผง ไม่ต้องกังวล เพราะหลินจือ พลัส ชิตาเกะ เขามาในรูปของสารสกัดแบบเจล ทั้งทานง่ายและดูดซึมง่ายด้วย

          กติกาในการร่วมลุ้นรับของรางวัล ก็ง่ายๆ เลยค่า แค่เข้าไป Add line หรือพิมพ์ค้นหาไอดี @lingzhiplusshitake จากนั้นก็กดเพิ่มเพื่อนได้เลย ตามด้วยลงทะเบียนรับสิทธิ์ที่ www.lingzhiplusshiitake.com/ac1 เท่านี้ก็เตรียมลุ้นรับของรางวัลได้แล้วค่ะ

⦁ ประกาศผล ประจำเดือนมิถุนายน วันที่ 3 กรกฎาคม 2560

⦁ ประกาศผล ประจำเดือนกรกฎาคม วันที่ 3 สิงหาคม 2560

⦁ ประกาศผล ประจำเดือนสิงหาคม วันที่ 5 กันยายน 2560 (จบแคมเปญ)

โดยสามารถเข้าไปดูรายชื่อผู้โชคดีได้ที่ http://www.lingzhiplusshiitake.com/ac1

*หลังประกาศผลผู้ที่ได้รับสิทธิ์ต้องติดต่อกลับภายใน 1 สัปดาห์เท่านั้น มิเช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์*

ดูรายละเอียด และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02-417-1130

หรือแอดไลน์ @lingzhiplusshitake

www.lingzhiplusshiitake.com

https://www.facebook.com/LingzhiPlusShiitake

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ