ช่องวัน31 ผุดเกมโชว์น้องใหม่ จับให้ได้ถ้านายแน่ เจ็ม-แอร์ แท็คทีมร่วมสร้างความสนุก!! (แก้ไข, สถิติ)

         ช่องวัน31 ผุดรายการน้องใหม่มาเสริมทัพความสนุกให้ผู้ชมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดส่งรายการเกมโชว์น้องใหม่ “จับให้ได้ถ้านายแน่” รายการเกมโชว์ที่จะท้าทายความแน่เพราะทุกอย่างบนเวทีจะกลายเป็นคำถามสำหรับคุณ งานนี้ได้ 2 พิธีกร เจ็ม-ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี และ แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น แท็คทีมมาสร้างความสนุกทุกเย็นวันอาทิตย์ 18.20 น. โดยทั้งคู่ได้เล่าถึงรูปแบบและความสนุกในครั้งนี้ให้ ฟังว่า..

Advertisement

         หนุ่มเจ็ม เปิดฉากเล่าว่า.. “รู้สึกดีใจที่ได้รับโอกาสได้ทำหน้าที่พิธีกรให้กับทางช่องวัน 31 อีกครั้งครับ ครั้งนี้ได้มาร่วมงานกับแอร์-ภัณฑิลา ส่วนตัวเราเคยร่วมงานกันมาบ้าง เคยเป็นพิธีกรคู่กันในงานอีเว้นท์ต่างๆ แต่นี่เป็นครั้งแรกของเราสองคนที่ได้มาทำพิธีกรรายการทีวีคู่กันแบบเต็มตัวครับ สำหรับรายการ “จับให้ได้ถ้านายแน่” เป็นรายการเกมโชว์ที่ผู้เข้าแข่งขันจะต้องจับตาดูให้ดี เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นบนเวทีนั่นคือคำถามและจะไม่มีใครรู้ว่าจะถามคำถามอะไรบ้าง ไม่รู้ว่าแต่ละคำถามจะยากหรือง่าย เพราะฉะนั้นผู้เข้าแข่งขันจะต้องมีไพวพริบ ใช้การสังเกตและความจำที่ดีครับ”

         ฟากสาวแอร์ ช่วยเสริมว่า.. “นอกจากความสนุกและจะได้ลุ้นไปกับผู้เข้าแข่งขันแล้ว แต่ละโชว์ของศิลปินก็น่าตื่นตาตื่นใจ เราอาจจะไม่เคยได้เห็นเค้าโชว์แบบนี้ที่ไหนมาก่อนและที่สำคัญเงินรางวัลที่ได้จากการแข่งขันในแต่ละครั้ง ก็จะนำไปช่วยเหลือสังคมด้วย เรียกว่าทั้งสนุกสนานและได้บุญร่วมกันด้วยค่ะ ยังไงก็ขอฝากติดตามรายการนี้ด้วยนะคะ รับรองว่าสนุกถูกใจผู้ชมรายการทุกคนแน่นอนค่ะ”

       ตามชมรายการ “จับให้ได้ถ้านายแน่” ประเดิมเทปแรก อาทิตย์ที่ 16 ก.ค.นี้ พบกับ 3 หนุ่มสุดฮา กิฟท์-วรรธนะ, ใหญ่-ฝันดี, เล็ก-ฝันเด่น พร้อมผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน คุณกานต์ ทีมงานจาก โครงการ “ใจถึงใจคนไทยไม่ทิ้งกัน” ที่แท็คทีมกันมาท้าทายความแน่ ด้วยการจับตาดูโชว์พิเศษเพลง “หยาดเพชร” จากนนท์-ธนนท์ พร้อมตื่นตาตื่นใจกับโชว์ของ ฝน ธนสุนทร ที่ขอเปลี่ยนลุคส์จากศิลปินลูกทุ่งสายหวาน มาเป็นซินเดอเรลล่าฝนแดนซ์กระจายเพลง “One Night Only” เป็นครั้งแรก!! งานนี้ทั้ง 3 หนุ่มจะใช้ไหวพริบและความจำตอบคำถามชิงเงินรางวัลกว่าแสนบาท เพื่อนำเงินไปให้คุณกานต์ซื้ออุปกรณ์กู้ภัยได้สำเร็จหรือไม่? ตามชมได้ 18.20 น. ช่องวัน31

Advertisement

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

ช่อง one31

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ