ฮั่น ทุ่มสุดตัว!! ลงมือทำซิงเกิ้ลใหม่ ร้ายกาจ (แก้ไข, สถิติ)

       ห่างหายจากงานเพลงไปนานกว่า 4 ปี ในที่สุดหนุ่มขาแดนซ์ ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ ก็ลุยทำซิงเกิ้ลใหม่ “ร้ายกาจ” ที่เจ้าตัวลงทุนโชว์ฝืมือทำเพลงเองเกือบทุกขั้นตอน  แถมยังออกไอเดียเจ๋งทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้มาให้แฟนๆ ได้ชมพร้อมกันทันทีอีกด้วย... 

loading...

       “จุดเริ่มต้นของเพลง “ร้ายกาจ” คือผมเองก็ห่างหายจากงานเพลงไปนาน  ก็เลยคิดว่าถึงเวลาที่จะมีเพลงใหม่ของตัวเองสักที ตลอดเวลาที่ผ่านมาผมได้มีโอกาสพัฒนาตัวเอง ทั้งร้องทั้งเต้น ครั้งนี้ผมก็เลยตั้งใจที่จะทำเพลงให้ออกมาเป็นตัวเราเองมากที่สุด และเพลงนี้ผมได้ลงมือทำเองทุกขั้นตอน เริ่มจากวางคอนเซ็ปท์เพลง ซึ่งผมอยากนำเสนอแง่มุมความรัก พอผมได้ไอเดียแล้วก็เลยชวนน้องสุดซี๊ แกงส้ม-ธนทัต มาแต่งเนื้อร้องให้ ส่วนทำนองก็เป็นฝีมือของโดม-จารุวัฒน์ ที่เลือกโดมเพราะเป็นคนที่ร้องเพลงเก่ง เค้าเป็นคนมีเมโลดี้ในหัวค่อนข้างเยอะ และโดมก็ช่วยดีไซน์เพลงนี้ออกมาเป็นสไตล์ป็อบ ผสมผสานฮิปฮอปและแทร็ป ซึ่งกว่าเพลงจะออกมาเสร็จสมบูรณ์ก็ใช้เวลาเกือบ 5 เดือน นอกจากเพลงแล้วผมยังมีโอกาสได้ลงมือทำมิวสิควิดีโอเอง  ในเอ็มวีเราจะไม่เน้นเรื่องราว จะเป็นแนวอาร์ตและแฟชั่นทันสมัย ดูแปลกใหม่ และเรามากกว่า ครั้งนี้ได้น้องพรอยมน-มนสภรณ์ มาร่วมเล่นมิวสิควิดีโอด้วย น้องเค้าน่ารัก นิสัยดี เป็นคนมีสปิริตในการทำงาน น้องเค้าเก่งมากครับ ตอนนี้เอ็มวีก็ตัดต่อเสร็จเรียบร้อย พร้อมให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว ก็เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของผมกับผลงานชิ้นนี้ อยากให้แฟนๆ ติดตามกันดูนะครับ”

        ตามฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “ร้ายกาจ” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของหนุ่มฮั่น-อิสริยะ ได้แล้ววันนี้ทาง www.youtube.com/gmmgrammyofficial

loading...

 ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

ช่อง one31

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (หมดแล้ว!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ