หนูนา อ้าปากค้าง!! เจอ แกงส้ม-ดิว ฟีทเจอริ่ง ในแสบเสน่หา (แก้ไข, สถิติ)

         หลังโชว์มาดเจ้าชู้นัวเนียสาวๆ ในซีรีส์ “แสบเสน่หา” ไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ล่าสุดหนุ่มแกงส้ม-ธนทัต ก็ไม่วายต้องเจอเหตุการณ์ รถไฟชนกัน ระหว่างแฟนเก่า หนูนา-หนึ่งธิดา กับแฟนใหม่ ดิว-อริสรา ทำเอาแกงส้มต้องรีบพาหนูนาไปซ่อนตัว อยากรู้เบื้องหลังฉากนี้จะสนุกขนาดไหน? ไปชมกัน

Advertisement

 

        เป็นฉากที่ ปีย์ (แกงส้ม) กำลังปรับความเข้าใจกับ มุก (หนูนา) แต่จู่ๆ แพม (ดิว) ก็มาหาปีย์ที่ห้องโดยไม่ได้ บอกล่วงหน้า ปีย์จึงต้องรีบพามุกไปซ่อนตัว

         ฉากนี้ทีมงาน ยกกองไปถ่ายทำกันที่คอนโดหรูย่านสาทร เมื่อทีมงานเซตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับมี่-ธนวัจน์ ก็เรียกแกงส้ม, หนูนา, ดิว มาซ้อมคิวกันก่อนทันที หลังซ้อมคิวกันจนแม่นแล้ว ก็สั่งถ่ายทำจริงทันที เริ่มที่แกงส้มกำลังออกอาการดี ใจที่หนูนา อดีตคนรักแวะมาหาที่ห้อง หนูนายังไม่ทันได้พูดอะไร ผกก.ก็ให้คิวเสียงเคาะประตูดังขึ้น เมื่อแกงส้มเดินไปส่องที่ช่องมองตาปลาที่ประตู ก็ทำเอาแกงส้มถึงกับหน้าเหวอ เมื่อเห็นดิวยืนรออยู่หน้าห้อง แม้แกงส้มจะตกใจสุดขีด แต่ก็รีบตั้งสติแล้วลากหนูนาไปหลบในห้องนอน ก่อนจะทำเนียนๆไปเปิดประตูให้ดิว ดิวเดินเซเข้ามาในห้องด้วยอาการเมา พร้อมตรงเข้าไปกอดแกงส้มด้วยความคิดถึง ก่อนจะจูงมือแกงส้มเข้าห้องนอนแบบไม่ทันให้ตั้งตัว แกงส้มได้แต่ปล่อยเลยตามเลยเพราะกลัวมีพิรุธ แต่แกงส้มก็ต้องสะดุ้งเฮือกอีกครั้ง เมื่อเห็นหนูนานั่งคุดคู้อ้าปากค้างอยู่ข้างเตียง เพราะคิดไม่ถึงว่าตนเองต้ องมาตกอยู่ท่ามกลางสนามรักของแกงส้ม, ดิว ระหว่างที่ดิวกำลังจะถอดเสื้อ  แกงส้มก็คิดแผนเอาตัวรอด หลอกล่อจับตัวดิวลงไปนอนที่เตียงแล้วพลิกตัวไปอีกด้าน เพื่อให้หนูนาออกจากห้องไป หนูนาเห็นโอกาสเหมาะก็รีบคลานออกมาช้าๆ แต่ยังไม่ทันจะพ้นเตียง ดิวก็ลุกพรวดพลิกตัวกลับขึ้นมา จนหนูนาก้มหลบแทบไม่ทัน แกงส้มเลยออกปากชวนดิวไปฟีทเจอริ่งกันต่อที่โซฟาหน้าห้องแทน จากนั้นแกงส้มก็ส่งซิกส์ให้หนู นารีบออกไป ระหว่างที่หนูนากำลังย่องออกมาจากห้องความซวยก็บังเกิด เพราะหนูนาดันนึกขึ้นได้ว่าลื มกระเป๋าไว้ เอาล่ะซิ..งานนี้หนูนาจะหาทางเอากระเป๋าคืนมาได้ยังไง? ตามชมฉากนี้ได้ในคืนวันอังคารที่ 15 ส.ค.นี้ 20.30 น. ช่องวัน 31 

Advertisement

Advertisement

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

ช่อง one31

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ