มัดหมี่ เปิดตัว เมฆฝนในใจ ซิงเกิ้ลล่าสุด และ มัดใจ 2 ที่สุดของศิลปินที่สร้างผลงานอย่างต่อเนื่อง (แก้ไข, สถิติ)

เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ มัดหมี่ พิมดาว พานิชสมัย ศิลปินสาวมากความสามารถของวงการบันเทิง  หลังจากทิ้งช่วงผลงานไปนานพอสมควร  ล่าสุดได้ทำการแถลงข่าวเปิดตัวผลงานใหม่พร้อมกันทีเดียวถึง 2 ชิ้น นั่นคือ  “เมฆฝนในใจ” ซิงเกิ้ลล่าสุด และงานเขียนเล่มล่าสุด “มัดใจ 2” ซึ่งผลงานทั้งสองชิ้นนี้พร้อมที่ จะเข้ามาอยู่ในใจแฟนเพลงได้อย่างแน่นอน

Advertisement

โดยบรรยากาศภายในงานอบอุ่นและเป็นกันเองด้วยเหล่าบรรดาแฟนคลับของสาวมัดหมี่ก็มากันแบบอุ่นหนาฝาคั่ง ทั้งครอบครัวที่อบอุ่นคุณพ่อคุณแม่ใหม่และน้องมัดมุกรวมไปถึงเหล่าบรรดาพี่ๆ เพื่อนๆ ศิลปินในแวดวงบันเทิง ต่างก็พร้อมใจกันมาให้กำลังใจมัดหมี่ อาทิ เจี๊ยบ โสภิตนภา, ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, แดน เหตระกูล, กันน์ The Face Men, บอนน์ มนภัทร, เนม Getsunova, ลูกหว้า พิจิกา, วงZnowball และ วง the 10th Saturday ท่ามกลางแสงแฟล็ชของสื่อมวลชนที่พร้อมสำหรับการเก็บความเคลื่อนไหวเพื่อรายงานสู่สาธารณะ

Advertisement

ในพิธีการที่เรียบง่าย ที่มัดหมี่ขึ้นพูดถึงที่มาที่ไปของซิงเกิ้ลใหม่ “เมฆฝนในใจ” ผลงานเพลงล่าสุดพร้อมเล่าถึงแรงบันดาลใจในการสร้างบทเพลงนี้ขึ้นมา ซึ่งมัดหมี่กล่าวถึงการเติบโตทางความคิด รู้จักตัวเองมากขึ้น เข้าใจโลกมากขึ้น จึงอยากแชร์ประสบการณ์ที่เกิดขึ้นผ่านบทเพลงนี้ และพร้อมๆ กับการเปิดตัวงานเขียนเล่มใหม่ล่าสุดของเธอ “มัดใจ 2” ที่ทิ้งช่วงห่างจากงานเขียนชิ้นแรกของเธอนานถึง  4  ปี ที่เธอภาคภูมิใจที่จะส่งผ่านเรื่องราวดีๆ และให้กำลังใจผู้คนผ่านตัวอักษรที่กลั่นมาจากความคิดและประสบการณ์อันทรงคุณค่าของเธอ  พร้อมการรับมอบดอกไม้จากโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า และการถ่ายภาพหมู่อย่างอบอุ่นของพี่น้องในแวดวงของเธอ  ตามมาด้วยมินิคอนเสิร์ตจากเพื่อนๆ ศิลปิน เนม Getsunova ลูกหว้า พิจิกา วง Znowball และ วง the 10th Saturday

และปิดการเปิดตัวครั้งแรกของซิงเกิ้ลใหม่ “เมฆฝนในใจ” ในดนตรีแบบ New indy folk ที่ฟังเรื่อยๆสบายๆ เรียบง่ายแต่ไพเราะ สร้างความประทับใจให้กับแขกผู้มีเกียรติและแฟนคลับ ก่อนปิดท้ายด้วยการพูดคุยและแจกลายเซ็นให้กับแฟนๆ เป็นอันเสร็จสิ้นพิธีการ

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

พบกับ “เมฆฝนในใจ” ผลงานซิลเกิ้ลล่าสุด และหนังสือ “มัดใจ 2” จากศิลปินสาวคุณภาพ มัดหมี่ พิมดาว พานิชสมัยได้แล้ววันนี้ทางคลื่ นวิทยุหรือทาง YouTube : FiveFourRecords   Streaming ได้ที่Joox,Apple Music, iTunes ,Spotify  ติดตามอัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมแ ละผลงานของมัดหมี่ได้ที่  Ig @mutmeepimdao @mutmeepimdaofc  @welovemutmee_mmfc   @fivefour_records และ youtube ของ five four records

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ