พ่อภูมิพล อัลบั้มชุดพิเศษจาก แอ๊ด คาราบาว งานรวมบทเพลงสำคัญเพื่อพ่ออยู่หัวของปวงชนชาวไทย (แก้ไข, สถิติ)

วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) และแอ๊ด คาราบาว ได้รวบรวมเอาบทเพลงที่บอกเล่าถึง พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 มาไว้ในอัลบั้ม "พ่อภูมิพล" เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน

Advertisement

โดยในอัลบั้มจะเต็มไปด้วยบทเพลงที่ “ยืนยง โอภากุล หรือ แอ๊ด คาราบาว” บรรจงเขียนเอาไว้ เช่น “พ่อภูมิพล” หรือ “ผู้ปิดทองหลังพระ” ที่ทำให้คนไทยจดและจำพระนามเต็มของพระองค์ได้ รวมไปถึง “ตามรอยพ่อ” บทเพลงไพเราะที่ถูกนำไปประกอบละครเทิดพระเกียรติมากมาย จนถึง “80ปี พ่ออยู่หัว” อีกหนึ่งบทเพลงที่กลั่นกรองจากหัวใจ รวมกับอีก 5 บทเพลงความหมายดีๆ เพื่อพระองค์ท่าน และแผ่นดินไทย

ซึ่งทั้งเก้าเพลงในอัลบั้ม ได้ทำการรีมาสเตอร์โดยซาวน์เอ็นจิเนียร์มือรางวัลแกรมมีอวอร์ดส์ “วูดดี้ หรือ สราวุธ พรพิทักษ์สุข” บรรจุในซีดีแผ่นทอง ทำเป็นแพ็คเกจที่ควรค่าแก่การสะสม พร้อมเข็มกลัดสั่งทำพิเศษ เป็นอักษรพิมพ์ลายมือแอ๊ด คาราบาว ชื่อเพลง “พ่อภูมิพล” รวมถึงข้อความจาก “แอ๊ด คาราบาว” บอกเล่าถึงความรู้สึกและความระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ตลอดจนความเป็นมาของบทเพลงในอัลบั้ม

ทำให้ซีดีชุดพิเศษจาก “แอ๊ด คาราบาว” ชุด "พ่อภูมิพล" เป็นอัลบัมที่คนไทยควรมีไว้ในครอบครองโดยสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ร้านจำหน่ายซีดีชั้นนำทั่วประเทศ โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ